Đại Quang Minh được biết đến là công ty cổ phần địa ốc nổi tiếng nắm giữ và làm chủ nhiều dự án đầu tư. Doanh nghiệp này được khá nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư tin tưởng lựa chọn. Với những dự án mà doanh nghiệp sang giá chủ đầu tư đã “lấy lòng” được rất nhiều người và đều được đánh giá rất cao. 

Chủ đầu tư Đại Quang Minh
Lễ ký kết hợp tác của Đại Quang Minh

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Đại Quang Minh

Công ty cổ phần địa ốc Đại Quang Minh là một cái tên khá nổi trên thị trường bất động sản. Hiện tại doanh nghiệp này đã thành lập gần 1 thập Kỷ và đã nắm giữ nhiều dự án đầu tư. Đây là một trong số chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính, cung sức mạnh về kinh tế và sự uy tín và các dự án “khổng lồ”.

Chủ đầu tư Đại Quang Minh
Tuyến đường 1000 tỷ của công ty Đại Quang Minh

Không làm cho bạn phải thất vọng, doanh nghiệp với mong muốn mang đến cho dân cư cũng như giới đầu tư có một lựa chọn hoàn hảo. Chủ đầu tư Đại Quang Minh đã đầu tư tất cả “những đứa con tinh thần” của mình rất tỉ mỉ.

Trụ sở của doanh nghiệp đặt ngay tại Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM. Các vị trí dự án mà công ty làm chủ đầu tư cũng được công ty BĐS Đại Quang Minh lựa chọn rất tuyệt vời. Tất cả những điều này nhằm tạo điều kiện cho dân cư sinh sống thuận tiện và kết nối giao thông dễ dàng. 

Các lĩnh vực công ty Đại Quang Minh đang hoạt động 

Doanh nghiệp hiện đang hoạt động đa ngành nắm giữ cổ phần ở hầu hết các dự án bất động sản. Một trong những dự án mà công ty đang hoạt động đó là:

  • Các dự án đầu tư phát triển BĐS nhà ở
  • Các dự án về thương mại và dịch vụ cũng được chú trọng
  • Các dự án về đầu tư và phát triển khu công nghiệp
  • Dự án đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông và hoàn thiện về tiện ích xã hội
  • Dự án Kinh doanh du lịch cũng như các dịch vụ lưu trú

Nhìn chung, thì dù ở hoạt động nào thì chất lượng mà công ty đều nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng. Với phương châm luôn làm hài lòng mọi người thì uy tín và chất lượng là kim chỉ nam trong tất cả mọi dịch vụ của công ty. Đặc biệt nhất là khi thị trường BĐS khi phân khúc này lại đang ngày càng có nhiều thay đổi và phát triển mạnh mẽ.

Chủ đầu tư Đại Quang Minh
Tiến độ cầu Thủ Thiêm 2 (Đại Quang Minh làm chủ đầu tư)

Có thể nói bất động sản luôn là cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư. Với cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu sống ở những khu vực hiện đại để trải nghiệm và hưởng thụ là điều mà ai cũng mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó nên chủ đầu tư công ty Đại Quang Minh đã cho ra đời những dự án “để đời” vô cùng ấn tượng.

Doanh nghiệp Đại Quang Minh được giao đất ở Thủ Thiêm để đổi lấy hạ tầng

Theo thông tin của ban quản lý đầu tư xây dựng dự án Thủ Thiêm cho biết, toàn bộ dự án Thủ Thiêm được chia thành 176 lô đất. Trong tổng số đó thì có 26 lô được chọn dành cho các công trình công cộng, còn số lô còn lại là đất thương mại. Hiện tại, trong số đó thì có 150 lô đất gần như đã được giao và có kế hoạch sử dụng gần hết cho các mục đích. Hiện chỉ còn 26 lô đang chuẩn bị đấu giá hoặc vướng đền bù.

Thông tin cụ thể là thành phố đã có chủ trương giao đất cho các dự án BT có nghĩa là dự án đổi đất lấy hạ tầng cho 101 lô (dự tính sau này có thể lên đến 103 lô). Điều đáng nói doanh nghiệp được giao đất (đổi hạ tầng) nhiều nhất đang nắm giữ những vị trí đẹp nhất tại dự án Thủ Thiêm là công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh. Công ty này được lên kế hoạch giao đến 60 lô đất, đổi lại doanh nghiệp này xây dựng 4 tuyến đường trong dự án Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2.

Những lô khác được chia cho các đơn vị nhu công ty CII được giao 9 lô, để xây dựng hạ tầng khu dân cư phía bắc Thủ Thiêm. Cùng với đó nhà đầu tư GS (Hàn Quốc) với việc đầu tư tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi được giao 4 lô. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 được dự định giao 11 lô. Dự án xây dựng Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP được giao 4 lô; Dự án làm bờ kè toàn bộ dự án Thủ Thiêm được giao 7 lô,…

Chủ đầu tư Đại Quang Minh
Phối cảnh khu đô thị Sala Đại Quang Minh

Ngoài các lô trên thì còn lại cũng được giao cho các dự án BT. Số lô chưa được giao còn lại, trong đó có 12 lô sẽ được đưa ra đấu giá và 5 lô đang là đất dự trữ, vướng đền bù, quy hoạch hạ tầng, giải phóng mặt bằng. Một số lô còn lại được dùng xây dựng công trình công cộng bằng vốn ngân sách.

Nhiều khu đất của Thủ Thiêm được nhà nước giao chỉ định có thu tiền cho một số nhà đầu tư nên được quy hoạch rất bài bản. Trong đó, vị trí được đánh giá cao, có thể nói là đắc địa nhất nằm ngay cửa hầm Thủ Thiêm được giao cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành phố Đế Vương. Công ty này là  liên doanh giữa Trần Thái – Tiến Phước và GAW (Hồng Kông. Dự án với tổng  diện tích 11 héc-ta. Dự án này dù chỉ mới được xây hàng rào nhưng được rao bán và đã quảng cáo rầm rộ lâu nay với tên gọi Empire City Thủ Thiêm.

Thông tin tổng hợp về Đại Quang Minh và những dự án có vị thế đất đẹp được doanh nghiệp này mắm giữ được tổng hợp nhiều nguồn khác nhau. Nhà đầu tư hãy có cho mình sự lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng trước khi tham gia một dự án nào đó.

4/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan