Với triết lý kinh doanh luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, dùng uy tín và chuyên môn để xây dựng thương hiệu. Công ty TNHH Địa Ốc Viet Nam Property (Viet Nam Property) được đánh giá sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Viet nam property

Viet Nam Property – Quá trình hình thành và phát triển 

Trong thời gian đầu, tại thời điểm tháng 10/2018 – 04/2019, Viet Nam Property từng bước xây dựng đội ngũ nhân viên đồng thời hợp tác với nhiều dự án lớn trên thị trường như: One Verandah, Palm Garden, Deltasol, Somerset Feliz,…

Đến thời điểm tháng 04/2019 đến 03/2020, dưới sự quản lý chặt chẽ cùng với phương pháp tối ưu nguồn nhân lực của CEO Pháp Ngô công ty đã và đang từng bước phát triển một cách mạnh mẽ. Trong giai đoạn này, công ty đã tiến hành gia nhập khối liên minh G9 cho đến nay công ty BĐS Viet Nam Property cũng đã trở thành một trong những đơn vị phân phối F1 của hàng loạt chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài như như: Masterise Homes, Novaland, CapitaLand, Keppel Land, Khang Điền…

Viet nam property

Đặt uy tín lên hàng đầu, Viet Nam Property nay đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực Hồ Chí Minh. Bằng sự nỗ lực, tận tâm và đặt khách hàng là trọng tâm công ty đã dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Đơn vị Viet Nam Property luôn chủ động học hỏi, đổi mới để hoàn thiện mình hướng đến mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Để minh chứng cho những điều này, Viet Nam Property đã và đang phân phối hàng loạt những dự án lớn như:

  • Dự án KĐT The Global City.
  • Dự án Masteri Centre Point.
  • Dự án Novaworld Phan Thiết.
  • Dự án Lakeview Thủ Thiêm.
  • Dự án Aqua City.
  • Dự án Zenity.
  • Dự án An Phú New City…

Viet Nam Property luôn săn tìm bất động sản có tiềm năng lớn

Thị trường bất động sản là nơi khó có thể lường trước được bởi nó có thể xảy ra nhiều biến động đột ngột, chính vì vậy chỉ dựa vào hành động của các đơn vị trong ngành địa ốc. Để các nhà đầu tư sở hữu được các sản phẩm bất động có tiềm năng sinh lời và có tiềm năng lớn thì các nhà đầu tư cần phải chủ đầu tìm hiểu về tiềm năng sinh lời  và khả năng phát triển tại khu vực xung quanh của dự án.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc này, Viet Nam Property luôn trong trạng thái sẵn sàng và tìm hiểu thị trường để tìm ra những sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời tốt nhất cho khách hàng cũng như giới đầu tư.

Việt Nam Property là một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín chính vì vậy mọi dự án được chào bán với khách hàng và nhà đầu tư đều phải đảm bảo được các yếu tố khiến cho dự án có tiềm năng sinh lời tốt nhất. Công ty luôn cập nhật thông tin thị trường cũng như các thông tin của dự án nhanh nhất đến khách hàng để họ có thể nắm bắt và đưa ra quyết định đầu tư một cách dễ dàng hơn.

Viet nam property

Trong đó, các dự án được phân phối bởi đơn vị này cũng đều là các sản phẩm bất động sản được đầu tư và phát triển trên các “mảnh đất vàng” ở tại khu vực Hồ Chí Minh hay Phan Thiết, Hồ Tràm… nhờ đơn vị Viet Nam Property là đơn vị phân phối F1 của nhiều dự án lớn, đơn vị sẽ mang đến cơ hội đầu tư và sở hữu các căn hộ hay các lô đất nền có giá trị cũng như mức giá tốt nhất và nhanh nhất.

Bứt phá trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu

Sau thời gian thành lập và phát triển, Viet Nam Property đã chinh phục được khá nhiều nhà đầu tư và khách hàng với bằng sự nhiệt tình, tận tâm và ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với sứ mệnh “chung tay góp sức mang tổ ấm đến cho mọi gia đình Việt”, sàn giao dịch BĐS Viet Nam Property đã luôn cập nhật tin tức thị trường, xu hướng hiện nay để mang đến những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Với mỗi loại hình sản phẩm khác nhau mà đại lý BĐS Viet Nam Property sẽ đưa ra những chiến lược khác nhau nhằm tạo sự hài lòng đối với khách hàng. Với những điều này, đơn vị đã chứng minh bằng kết quả của mình khi mang về hàng loạt hợp đồng mua bán ở các dự án như: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Masteri Centre Point… cùng hàng loạt những dự án hạng sang khác, công ty đã ghi nhận lại nhiều thành quả đáng kể.

Năm 2022, sàn giao dịch Viet Nam Property đã trải qua chặng đường khó khăn nhưng vẫn ghi nhận được nhiều thành quả đáng tự hào. Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với hàng loạt các dự án lớn đã triển khai, số lượng sản phẩm bán ra hơn 1000 sản phẩm và đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn và mạng lưới khách hàng khắp khu vực phía Nam. Đây là tiền đề để VietNam Property bức phá ngoạn ngục hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan