Một yếu tố quan trọng khi xây dựng thương hiệu sản phẩm là thiết kế bao bì sản phẩm. Hiện nay, có nhiều đơn vị làm dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm, trong đó nổi lên có Haness Design – đơn vị chuyên về thiết kế đồ họa, bao gồm cả việc thiết kế bao bì sản phẩm.

1.Làm sao chọn đúng đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm?

Thiết kế bao bì sản phẩm là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu sản phẩm. Do đó, để thiết kế bao bì phản ánh đúng giá trị cũng như nâng tầm thương hiệu, bạn cần đặt ra nhiều câu hỏi để xác định rõ yếu tố quan trọng về thương hiệu. Đó là giá trị cốt lõi, thông điệp chính, mục tiêu đối tượng hướng đến cũng như phong cách thương hiệu của bạn.

Có một việc quan trọng để thương hiệu sản phẩm được nâng tầm chính là tìm đúng đơn vị chuyên thiết kế bao bì sản phẩm để hợp tác, qua đó đưa sản phẩm được nhiều người biết đến, tăng doanh thu bán hàng cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh.

Để làm việc đó, bạn tìm hiểu về kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị thiết kế, tham khảo dự án họ thực hiện trước đó. Đồng thời, cần tìm hiểu xem phong cách thiết kế của họ có phù hợp phong cách thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn kiểm tra xem đơn vị đó có khả năng tích hợp yêu cầu kỹ thuật như mã vạch, thông tin của sản phẩm… Tìm hiểu đơn vị thiết kế có hiểu biết về thị trường cũng như đối tượng mục tiêu của bạn. Một điều quan trọng nữa chính là cần so sánh chi phí giữa các dịch vụ để bạn nhận về giá trị tốt nhất.

2.Bạn cần trao đổi gì với đơn vị làm dịch vụ thiết kế bao bì?

Sau khi chọn đúng đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế bao bì, bạn trao đổi với họ để xác định rõ mục tiêu và thông điệp muốn truyền tải thông qua thiết kế bao bì. Bên cạnh đó, bạn cung cấp cho đội ngũ thiết kế thông tin sản phẩm, thương hiệu, yêu cầu kỹ thuật…

Trong quá trình thiết kế, bạn cần tham gia chặt chẽ với họ để có phản hồi hay thảo luận để thiết kế của bạn đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra.

Một điều bạn cần lưu tâm nữa chính là ý tưởng mới đôi khi sẽ tạo ra sự khác biệt. Do đó, đòi hỏi bạn phải mở rộng tư duy, sẵn sàng thử nghiệm ý tưởng sáng tạo của đội ngũ thiết kế để mang về cho doanh nghiệp thiết kế bao bì độc đáo, thu hút khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm.

Trong số nhiều đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế bao bì, chúng tôi nhận thấy Haness Design đã và đang hợp tác với nhiều đối tác để giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm có dấu ấn trên thị trường.

Haness Design mang sứ mệnh đóng góp tích cực vào sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, chú trọng tạo nên nguồn nhân sự chất lượng, mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế tốt nhất.

Haness Design với mục tiêu thành một trong những Agency hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, mang đến cho doanh nghiệp những bao bì sản phẩm chất lượng.

3.Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Haness Design?

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp thường chú trọng về mẫu mã, bao bì để thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu sản phẩm. Nắm bắt nhu cầu đó, Haness Design ra đời để thiết kế bao bì sản phẩm một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp có được sản phẩm độc đáo trên thị trường.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm cùng sự sáng tạo, khát vọng đổi mới… đã giúp Haness Design chiếm được lòng tin của nhiều đối tác trong nhiều năm qua. Nhiều khách hàng đến với Haness Design đã cảm nhận được không khí làm việc tuyệt vời. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ cho khách hàng. 

Qua quá trình sáng tạo, tìm tòi, Haness Design mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế độc đáo, sang trọng, chuyên nghiệp khiến họ hài lòng với kết quả. Uy tín làm nên thương hiệu, Haness Design đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm.

Haness Design cam kết triển khai dự án, sản phẩm với chất lượng tốt và đạt thẩm mỹ cao. Đơn vị này không ngừng cải tiến, đón đầu xu hướng thiết kế mới để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hơn ai hết, Haness Design hiểu chất lượng chính là bàn đạp để tăng sức cạnh tranh.

Một điểm cộng của đơn vị này là việc sở hữu đội ngũ nhân sự rất chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, giỏi chuyên môn. Đội ngũ nhân sự có tinh thần hợp tác, sẵn sàng chia sẻ giữa các thành viên trong công ty cũng như đối tác để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, nâng cao thương hiệu, bạn hãy đến với Haness Design để cảm nhận sự khác biệt so với đơn vị cùng lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm, Haness Design đã trở thành nơi quen thuộc của khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline & Zalo: 0762996688
  • Email: Hanessdesign@gmail.com
  • Địa chỉ: 27 đường số 6, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Rate this post

Các bài viết liên quan