Việc cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis là một cách đầu tư an toàn và hiệu quả. Chủ sở hữu không chỉ có thu nhập từ việc cho thuê hàng tháng, mà còn được hưởng lợi khi giá bất động sản tăng cao. Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ sang trọng với nhiều tiện ích hiện đại. Vị trí của dự án cũng rất đắc địa với mật độ dân cư đông đúc, do đó, nhu cầu thuê căn hộ tại Vinhomes Metropolis rất lớn, Cùng Empire City tìm hiểu phân tích ngay.

cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis
cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis

Thông tin tổng quan về dự án cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis.

Vị trí của Vinhomes Metropolis tại số 29 Liễu Giai, khu vực Ba Đình, được xem là trung tâm chính trị và ngoại giao sôi động. Dự án này có lợi thế về việc kết nối giao thông thông qua các tuyến đường quan trọng như Liễu Giai và Kim Mã.

Vinhomes Metropolis mang đến không gian sống cao cấp với các tiện ích nội khu vượt trội bao gồm trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom và hơn 30 tiện ích khác như khu vực thư giãn, cảnh quan xanh mát tại tầng 4 dành riêng cho cư dân.

Dự án bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao cấp, mỗi tòa mang đến trải nghiệm sống sang trọng và tiện nghi. Tòa M1 đặc biệt được chú ý với mức giá thuê ưu đãi, tạo cơ hội đầu tư tốt cho người muốn có không gian sống hoặc đầu tư lâu dài.

Trong tháng 11, chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều chương trình bán hàng ưu đãi để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là thời điểm lý tưởng cho những người đang tìm kiếm cơ hội thuê hoặc đầu tư vào dự án, với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và mức giá hấp dẫn.

Giá thuê căn hộ tại Vinhomes Metropolis rất hấp dẫn.

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp mà còn thu hút khách hàng bởi các chương trình cho thuê căn hộ với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, tòa M1 của dự án mang lại cơ hội đầu tư lý tưởng với cam kết lợi nhuận ấn tượng.

Để cụ thể hơn, những căn hộ được cam kết cho thuê như số 06, 09, 10, 11, 11A, và 12 tại tòa M1 sẽ được chủ đầu tư bảo đảm lợi nhuận 10%/năm trong 2 năm đầu. Điều này tương đương với thu nhập từ 1000 – 3000 USD mỗi tháng trong suốt 24 tháng. Điều này tạo ra một cơ hội đầu tư sinh lời đáng kể cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm việc tặng gói nội thất cao cấp trị giá từ 160 triệu đồng đến 250 triệu đồng cho các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ. Khách hàng không muốn tham gia chương trình cam kết cho thuê có thể chọn quy đổi quà tặng thành tiền mặt và nhận chiết khấu lên tới 250 triệu đồng.

cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis
Nội thất căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis

Trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 30/11/2016, khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại tòa M1 còn có cơ hội nhận thêm một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus 128GB. Đây là một phần quà thú vị từ đại lý phân phối, giúp gia tăng giá trị cho việc đầu tư của bạn.

Với những ưu đãi và cam kết lợi nhuận hấp dẫn, Vinhomes Metropolis thực sự là một lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản cao cấp.

Các tòa nhà chung cư Vinhomes Metropolis có thể cho thuê.

Vinhomes Metropolis là một dự án cho thuê căn hộ cao cấp, được đặt tại vị trí đắc địa số 29 Liễu Giai, trung tâm Ba Đình, Hà Nội, bao gồm các tòa nhà M1, M2 và M3 mang lại cơ hội sống sang trọng cho cư dân.

Tòa M1 nổi bật với vị trí gần khối tháp văn phòng, có tầm nhìn ra các hồ lớn như Giảng Võ, Thủ Lệ, Ngọc Khánh và không gian xanh nội khu. Các căn hộ được trang bị tiện nghi cao cấp như bồn tắm, thiết bị vệ sinh của Duravit và Hansgrohe, hệ thống điều hòa trung tâm, mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Căn hộ tại tòa M1 thu hút nhiều khách hàng tiềm năng từ chuyên gia, doanh nhân, người nước ngoài làm việc tại các tòa tháp văn phòng, trường quốc tế và đại sứ quán xung quanh với nhu cầu sống tại khu vực trung tâm ngày càng tăng.

Nội thất căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis

Tòa M2 và M3 cũng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng và nhà đầu tư với căn hộ có vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng và tiện ích nội khu đẳng cấp. Cơ hội sở hữu và cho thuê căn hộ tại đây được nhà đầu tư nhận thấy để tối ưu hóa lợi nhuận trong thị trường bất động sản cao cấp.

Đây là thông tin về thu nhập cho thuê căn hộ Vinhomes Metropolis. Đối với nhà đầu tư quan tâm đến dự án này, việc mua sớm là lựa chọn thông minh vì đây là dự án trọng điểm của Vinhomes với nhiều tiện ích nổi bật.

Rate this post

Các bài viết liên quan