Empire City là dự án có quy mô lớn tại Thủ Thiêm, rất nhiều môi giới bất bất động sản trên thị trường nhắm đến dự án này để bán, không chỉ bán sản phẩm chủ đầu tư mà còn nhắm đến bán sản phẩm sang nhượng lại lâu dài. Nhiều bạn môi giới đã chuẩn bị các cách để bán dự án này từ rất lâu, nhưng 100% có rất ít bạn đã thành công vì không phải chỉ quảng cáo, SEO Website hay đăng tin trên các trang chuyên về bất động sản là đủ.

Rất nhiều kênh bán hàng mà chắc các bạn chưa khai thác hết được, cũng như một số bạn chưa biết đến. Vậy câu ? Nếu Điệp Phạm bán Empire City thì cần nhưng gì? Bài chia sẻ dưới đây với mong muốn những bạn chưa tìm ra cách bán một dự án nói riêng và nhiều dự án nói chung, có thể tham khảo nhé!

Dự án Empire City Thủ Thiêm
Phối cảnh toàn dự án Empire City Thủ Thiêm

Điệp Phạm Cần Chuẩn Bị Gì Để Bán Empire City Thủ Thiêm?

1: Đầu tiên mình sẽ tập trung học đầy đủ các thông tin về dự án Empire City, nắm thật kỹ thông tin về dự này gồm: Dự án nằm ở đâu, chủ đầu tư là ai, đơn vị xây dựng là ai, thiết kế ra sao, tiện ích có điểm nhấn gì, lịch thanh toán và chính sách bán hàng có gì hấp dẫn,… Đó là bước đầu tiên của mình đối với một dự án mới.

2: Kế đến mình sẽ tìm hiểu về thông tin của Empire City Thủ Thiêm trên các trang báo chí hoặc các trang Website đang có mặt trong Top 10 của Google. Tại sao mình lại đi đọc các thông tin của các trang này? Vì học thuộc dự án là chưa đủ để thuyết phục khách mua dự án, ngoài các kiến thức về dự án thì Điệp Phạm còn thiếu các thông tin thị trường nên phải bổ sung thêm bằng cách đi tìm các thông tin trên báo.

3: Nói sâu hơn về việc nghiên cứu thị trường ngoài việc xem thông tin và giá bán các dự án xung quanh thì cần xem và hiểu nhất là gì? Không thông tin nào bằng hạ tầng xung quanh đang chuẩn bị xây dựng hay mở rộng các tuyến đường nào. Tại khu đô thị Thủ Thiêm, hiện có nhiều công trình giao thông đã hoàn thành như: Cầu Thủ Thiêm 1, sắp đến đây là cầu Thủ Thiêm 2, và các tuyến đường chính trong khu đô thị này cũng đang đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu. Ngoài 2 cây cầu vừa kể trên thì Quy hoạch Thủ Thiêm còn lại 3 công trình trọng điểm đó là cầu đi bộ do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư, sắp tới sẽ có thông tin ngày khởi công. Tiếp đến là cầu Thủ Thiêm 3 và 4 cũng đang gấp rút lên kế hoạch chọn nhà thầu và ngày bắt đầu xây dựng.

4: Sau khi đã có đầy đủ các thông tin thì mình sẽ tiến hành đi tìm hiểu các dự án xung quanh xem mức giá bán hiện tại của các dự án này là bao nhiêu, thiết kế như thế nào và lịch thanh toán cũng như chính sách bán hàng có điểm gì nổi trội hơn căn hộ Empire City không. Nếu như các dự án liền kề có nhiều điểm nội bật hơn thì mình cũng chia sẻ rỏ với khách hàng, không vì bán dự án này mà đi chê dự án kế bên.

5: Tổng hợp lại tất cả những gì đã đúc kết lại thành 1 file sau đó xem lại coi còn thiếu gì hay không. Tiếp đến Điệp Phạm sẽ đi trực tiếp đến vị trí dự án xem đã triển khai xây dựng chưa, nếu chưa thì xem ở đó đã rào lại hay có bảng thông báo chưa, nếu có thì chụp hình và lưu lại để khi khách hàng có ? đến còn có cái để gửi. Tại sao cần làm như vậy? Đơn giản vì khi chào một dự án mới như Empire City Quận 2 đến khách hàng mà họ ? dự án đã xây chưa, nếu bạn nói đang chuẩn bị nhưng không có gì để làm bằng chứng thì 90% là họ thấy bạn thiếu sự chuyên nghiệp rồi. Ở trên là tất cả chuẩn bị đầu tiên của mình, dưới đây là các bước tiếp theo.

Linden Residence MU4
Tiến độ 2 tháp Empire City

Các Kênh Nào Điệp Phạm Sẽ Dùng Để PR Dự Án Empire City Quận 2?

1: Tạo nhiều mail mới để gửi cho các khách hàng có địa chỉ mail trên data của công ty. Cần thật nhiều mail nhé các bạn, vì 1 mail mới mà gửi liên tục kèm hình ảnh sẽ vào hòm thư rác của khách hàng đấy.

2: Chuẩn bị 1 bài viết để đăng lên các trang mạng xã hội đồng thời cũng dùng bài đó để gửi mail. Nhớ là chi tiết và đầy đủ nhưng ngắn gọn đừng quá dài dòng, sẽ làm cho khách hàng đọc lang mang nhé!

3: Chuẩn bị danh sách các trang đăng tin bất động sản có lượt truy cập lớn và cho phép đăng tin miễn phí hoặc chi phi rẻ để đăng lên. Theo như kinh nghiệm của mình thì các trang đăng tin miễn phí thương không hiệu quả, làm mất thời gian nhưng nhận là con số 0. Vì vậy khuyên các bạn nên chọn trang nào chi phí thấp mà đăng nhé, chứ làm không hiệu quả thì làm chi cho mệt người đúng không ^^.

4: Chuẩn bị một trang Website mới hoặc trang cũ để quảng cáo và SEO từ khóa liên quan đến Empire City. Với những bạn nào có chút hiểu biết về quảng cáo thì đó là một lợi thế lớn, còn SEO để lên TOP thật ra cần rất nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết về thuật toán của Google (cái này bạn nào có thời gian nên đi học 1 khóa nhé, vì nó rất có lợi cho lâu dài).

5: Chuẩn bị nội dung PR hấp dẫn, xúc tích nhất để quảng cáo trên nền tảng Fanpage Facebook ADS, Zalo ADS. Ngoài ra, Điệp Phạm còn tận dụng thêm các địa mail, số điện thoại trên các tệp data của công ty để Tager cho các 2 nền tảng trên nhằm mang lại hiệu quá tốt nhất. Nói thật chứ, nếu không Tager kỹ thì tiền núi cũng không chịu nổi với 2 kênh này.

Vị trí phân khu Linden Residence MU4
Vị trí phân khu Linden Residence MU4

Cách Chốt Khách Hàng Mua Empire City Của Điệp Phạm Là Gì?

1: Chắt lọc các thông tin của khách hàng đổ về từ các nguồn trên rồi phân ra để chăm sóc cho phù hợp. Thường khách hàng ? thông tin về chung cư Empire City chủ yếu là vị trí, tiện ích, giá bán, lịch thanh toán, sau đó sẽ ? về ngày mở bán dự kiến,… Trong thời gian trao đổi với khách hàng, mình cũng phần nào nắm được nhu cầu của họ, đồng thời dùng kỹ năng riêng để phân biệt khách nào tiềm năng thật sự hay chỉ ? cho biết.

2: Khách hàng nào chốt được ngay thì mình sẽ cố gắng thuyết phục họ đi xem dự án hoặc nhà mẫu nếu có bằng cách chia sẻ đầy đủ về dự án cũng như tiềm năng. Ngoài ra, Điệp Phạm còn phân tích sâu hơn về thị trường gồm: Mua dự án này sẽ gia tăng ra sao, bán lại có tốt không, nếu cho thuê có ổn không, đầu tư lướt sóng có được không,… Tóm lại riêng Empire City Quận 2 thì mình đã rất thành công với phân khu mở bán đầu tiên là Linden Residences. Còn các phân khu còn lại do thời điểm đó có rất nhiều dự án ra nên mình không tập trung.

3: Không chỉ riêng Empire City Thủ Thiêm mà nhiều dự án khác Điệp Phạm cũng sử dụng các cách đã chia sẻ, và cũng gặt hái được không ít thành công. Bài viết đến đây có lẽ các bạn cũng phần nào biết được cách làm của Điệp Phạm rồi. Trong tương lai nếu mình có học ? thêm được các cách bán hàng khác, mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm ở các bài viết sau nhé! Chúc các bạn đã đọc qua bài viết này luôn thành công trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như chốt được nhiều khách nhất. Xin chào và hẹn gặp lại! 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan