Trên thị trường bất động sản hiện nay, Tập đoàn Khang Điền là một trong những cái tên uy tín đã ghi được nhiều dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động, Khang Điền hiện đang là chủ đầu tư của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin thú vị về tập đoàn này nhé.

1. Mặt bằng của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Trong số những dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay không thể không nhắc đến dự án The Privia Khang Điền. Đây là dự án của tập đoàn Khang Điền, dự án được đánh giá là mang lại kỳ vọng đưa thị trường bất động sản lên một tầm cao mới.

Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường lớn An Dương Vương, dự án The Privia Khang Điền Bình Tân đã phát huy được lợi thế của mình, dễ dàng tập trung khai thác thương mại tại các sản phẩm căn shophouse.

Mặt bằng The Privia KHang Điền
Mặt bằng The Privia KHang Điền

Ngoài ra, The Privia Khang Điền Bình Tân còn có thế mạnh là thuộc  khu dân cư ổn định nên có tầm view ngoài rộng rãi, thoáng đãng đồng thời không bị che chắn bởi các dự án cao tầng khác nên được rất nhiều giới chuyên môn đánh giá cao.

Không những vậy, mặt bằng của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân thuộc khu vực dân cư hiện hữu thế nhưng view từ các căn hộ rất thông thoáng và không bị che chắn bởi các công trình cao tầng khác. Hiện tại,  chủ đầu tư dự án là tập đoàn Khang Điền đã hoàn tất các thủ phúc pháp lý để tiến hành đầu tư, xây dựng và mở bán giai đoạn 1 vào tháng 8 sắp tới đây.

Mặt bằng The Privia Khang Điền Block B
Mặt bằng The Privia Khang Điền Block B
Mặt bằng The Privia Khang Điền Block A
Mặt bằng The Privia Khang Điền Block A

2. Uy tín dự án đến từ nhà đầu tư – Ông lớn Khang Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) hay còn gọi tắt là tập đoàn Khang Điền, là doanh nghiệp lớn đã tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Được thành lập từ năm 2001, tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Khang Điền đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với thành quả là 9 dự án lớn nhỏ ở Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 6 dự án nhà phố và 3 dự án nhà căn hộ.

Bên cạnh sứ mệnh là kiến tạo nên một đô thị văn minh, môi trường sống xanh sạch đẹp, cộng đồng nhân văn, tập đoàn Khang Điền còn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực cho cổ đông, đối tác, khách hàng cũng như cộng đồng, tạo nên tiềm lực kinh tế và góp phần phát triển nước nhà.

Uy tín dự án đến từ nhà đầu tư - Ông lớn Khang Điền
Uy tín dự án đến từ nhà đầu tư – Ông lớn Khang Điền

Một số thành tựu mà tập đoàn Khang Điền đạt được có thể kể đến như:

  • Huân chương Lao động hạng 3 (2021)
  • Thương hiệu quốc gia (2022)
  • Nhận được huân chương của thủ tướng chính phủ (2021)
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 5 năm liên tục từ 2019 – 2023
  • Giải thưởng bất động sản Việt Nam VPA 8 năm liên tục từ 2015 – 2022 và vô số giải thưởng khác.

3. Một số dự án tiêu biểu của Khang Điền

Cho đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Khang Điền đã có cho mình vô số những dự án lớn với tỷ lệ thanh khoản cực kỳ cao trong lần chính thức mở bán đầu tiên. Điều này thể hiện được sức hấp dẫn cũng như chất lượng công trình do Khang Điền thực hiện.

  • The Green Village
  • Mega Ruby
  • Mega Residence
  • Mega Sapphire
  • Lucasta Villa

Có thể nói hầu hết những dự án của Khang Điền đều hướng đến tầng lớp khá giả, có điều kiện. Chính vì vậy, các thành phẩm dưới sự đầu tư của Khang Điền đều mang tính pháp lý minh bạch, đảm bảo quá trình vận hành cũng như tiến độ bàn giao.

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Với mong muốn mang đến một không gian sống trong lành nên Khang Điền luôn chú trọng vào cây xanh và công viên, tạo ra khu đô thị văn mình và hiện đại.

Hiện tại, tập đoàn Khang Điền đang trong quá trình triển khai dự án có thể nói là lớn nhất tại khu vực quận Bình Tân – dự án The Privia Khang Điền Bình Tân và sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 1 vào tháng 8/2023

Trên đây là một vài thông tin về tập đoàn Khang Điền cũng như một trong những dự án lớn nhất hiện nay – dự án The Privia Khang Điền Bình Tân. Hy vọng với bài viết này, các bạn Sẽ có một cái nhìn mới lạ hơn về tập đoàn Khang Điền nhé.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án The Privia Khang Điền Bình Tân ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

Phòng kinh doanh dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Hotline 0889988688

Tham khảo website:  https://priviakhangdien.land/

Trân trọng cảm ơn

Rate this post

Các bài viết liên quan