Chủ đầu tư khu đô thị The Global City quan tâm đến các sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu.

Phối cảnh dự án The Global City

The Global City đáp ứng nhu cầu sống xanh của giới thượng lưu

Thời gian gần đây, xu hướng tìm kiếm môi trường sống giàu năng lượng tích cực, gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái và dần trở thành tiêu chí quan trọng để tạo nên cuộc sống chất lượng. Thế nên, chủ đầu tư dự án The Global City chú trọng việc chăm sóc sức khỏe của cư dân cũng nhờ đó mà triển khai phát triển không gian sống cũng như hệ thống tiện ích của dự án.

Không gian sống xanh tại dự án The Global City

Bất động sản chăm sóc sức khỏe (wellness) đã tăng trưởng hai con số trong những năm gần đây, ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Theo Global Wellness Institute, giai đoạn 2019-2020, bất động sản chăm sóc sức khỏe tiếp tục tăng trưởng hơn 22%. Nếu cách đây 3 năm, trên thế giới chỉ có 740 dự án nhà ở wellness thì nay, ước tính có hơn 2.300 dự án như vậy trên toàn cầu.

Theo Proven Partners, ưu tiên hàng đầu của 90% giới siêu giàu ở Việt Nam có nhu cầu mua bất động sản an cư là yếu tố sức khỏe. Gần 30% người tiêu dùng từ mọi mức thu nhập sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bất động sản ưu tiên chăm sóc sức khỏe. Theo báo cáo của Global Wellness Institute chỉ rõ người mua nhà ở các nước phát triển sẵn sàng trả cao hơn từ 10 đến 25% cho các bất động sản wellness, một phần do nguồn cung không theo kịp nhu cầu.

Dữ liệu từ HotStats cho thấy, tổng doanh thu năm 2019 của các khách sạn có đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao hơn trung bình 43% so với các khách sạn không có dịch vụ này. Sau đại dịch khiến tầng lớp thu nhập cao đầu tư nhiều hơn vào sức khỏe.

Không gian sống xanh tại khu phố nhà giàu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trên thực tế, những người có xu hướng tìm kiếm môi trường sống tái tạo năng lượng nhất thường là người thành đạt, có vị trí cao và thành phố lớn. Thế nhưng, tại các đô thị đông đúc, không dễ tìm được môi trường sống chuẩn wellness để giới tinh hoa có thể cân bằng với nhịp sống sôi động với nhu cầu hoàn toàn thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. The Global City Masteri được hình thành với không gian sống vừa xanh mát, vừa đẹp về phong thủy lẫn cảnh quan luôn là mối quan tâm hàng đầu của giới thượng lưu.

Căn hộ tại dự án The Global City

Theo giới chuyên gia cho rằng, những dự án nhà ở đạt chuẩn wellness khi đưa ra thị trường luôn được đón nhận bởi những khách hàng giàu trải nghiệm. Cùng với sự am hiểu tầm quan trọng của môi trường sống, đối tượng khách hàng chọn lối sống wellness và luôn chủ động nắm bắt cơ hội thay đổi diện mạo môi trường sống của cả gia đình. Dòng sản phẩm bất động sản wellness cũng được lòng của giới nhà giàu bởi khả năng gia tăng giá trị trong thời gian sắp tới, nhất là trong bối cảnh nguồn cung hạn chế, quỹ đất hạn hẹp như hiện nay.

Dự án căn hộ xanh với các mặt hướng sông và công viên lớn

Thấy được lợi thế của phân khúc này, nhiều nhà phát triển bất động sản cao cấp hướng đến các sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phù hợp với các dự án nhà ở wellness là The Global City An Phú. Nơi đây được bao bọc bởi sông lớn và có mật độ cây xanh cao hàng đầu thành phố, song với đó Thảo Điền từ lâu đã là lựa chọn của giới thượng lưu.

Phối cảnh dự án The Global City

Sở hữu vị trí ven sông trên bán đảo này, chủ đầu tư Masterise Group dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên môi trường sống wellness mang tên The Global City tọa lạc tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án được bao quanh bởi các mặt sông gồm nhà phố SOHO, dãy biệt thự, Shophouse và các tòa tháp cao tầng căn hộ hàng hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu sống của cư dân thượng lưu.

Ngoài ra, khu căn hộ còn có nội khu xanh mát với đầy đủ tiện ích hướng đến sức khỏe như hồ bơi vô cực, hồ nước, đảo nổi, vườn đá, sàn tắm nắng, hồ bơi trẻ em, ghế lười ngắm cảnh, khu vực tiệc nướng ngoài trời, vườn đánh cờ…

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan