Hiện nay, các nhà thiết kế hiện không quá xa lạ với xu hướng tạo logo theo tên mình bằng 3D. Bởi những mẫu thiết kế này không chỉ giúp người nhìn dễ nhận biết thương hiệu. Mà còn giúp logo của bạn độc đáo, có chiều sâu hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể tạo nên những chiếc logo ấn tượng. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị được chúng tôi chia sẻ ngay phần bên dưới đây!

Tạo logo theo tên mình 3D

Đâu là những ưu điểm nổi bật khi tạo logo theo tên mình bằng 3D?

Là doanh nghiệp hay tổ chức cũng như bất cứ cá nhân nào thực hiện kinh doanh cũng luôn cần một chiếc logo cho thương hiệu. Đây chính là điểm nhấn nổi bật, thể hiện sự độc đáo, gây ấn tượng với người nhìn. Chính vì thế, việc tạo logo theo tên bằng 3D là hết sức cần thiết.

Phong cách thiết kế này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Logo này cho thấy sự nổi bật trong các hình thức thiết kế. Các hiệu ứng này giúp logo của bạn luôn có chiều sâu hơn các thiết kế 2D. Bởi thế, người nhìn có thể cảm nhận được không gian cũng như hình khối một cách rõ nét. Nhờ vậy, thị giác của người nhìn được kích thích và gây ấn tượng rõ rệt về thương hiệu.

Hiện nay, tạo logo 3D luôn có sức hút độc đáo. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể thiết kế tỉ mỉ những chi tiết. Bên cạnh đó cũng có những logo đòi hỏi yêu cầu về độ sắc nét cao và nhiều tiểu tiết, lúc này nhà thiết kê cần bỏ nhiều thời gian cũng như không gian để có thể tạo hình tốt nhất.

Ngày nay, nhà thiết kế có kinh nghiệm thường chọn những chiếc logo loại này để nhận diện thương hiệu. Không chỉ vậy, mọi thiết kế dạng này đều được đánh giá rất cao. Có thể nói, đây là một phong cách mới mẻ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Tạo logo theo tên mình 3D
Làm sao tạo được logo theo tên bằng 3D nổi bật?

Cách tạo logo 3D theo tên ấn tượng và độc đáo như thế nào?

Hiện nay, tạo logo 3D được nhiều nhà thiết kế lựa chọn bởi phong cách này giúp logo thể hiện được 3 chiều. Thế nhưng, cách tạo logo này đòi hỏi nhà thiết kế cần nhìn được tổng thể về hình ảnh, cũng như khả năng tư duy logic. Bên cạnh đó, những người này cần có trí tưởng tượng tốt để mô phỏng hình ảnh 3D trước khi thực hiện thiết kế.

Để có thể thiết kế logo theo tên 3D ưng ý với khách hàng thực sự không đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Nhất là những vị khách khó tính. Tuy nhiên, việc tạo logo theo tên cần thực hiện đúng những thao tác được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Chọn font chữ

Có thể nói, để thực hiện tạo logo, đầu tiên bạn cần lựa chọn font chữ phù hợp. Có như vậy, bạn mới có thể thiết kế được logo độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng. Font chữ đòi hỏi cần phù hợp với lĩnh vực mà bạn muốn thiết kế. Có thể nói, điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn. Chính vì vậy, bạn cần bỏ nhiều thời gian vào công đoạn này để tạo logo đẹp nhất.

Bước 2: Tạo hiệu ứng của logo

Đây là 1 trong những thao tác cực kỳ quan trọng mà nhà thiết kế không thể bỏ qua. Theo đó, việc tạo hiệu ứng có tầm quan trọng lớn với logo. Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà bạn lựa chọn những hiệu ứng phù hợp.

Thế nhưng, để thiết kế logo hoàn chỉnh, bạn cần lựa chọn những hiệu ứng không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá đơn giản. Bởi điều này sẽ giúp hiệu ứng hài hoà hơn giúp người nhìn cảm nhận được những thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Bước 3: Chọn kích thước tiêu chuẩn

Khi tạo logo 3D theo tên ở bước này, bạn cần chọn được kích thước tiêu chuẩn. Hầu hết những ai thiết kế cần dự tính về địa điểm, không gian để đặt logo link Okvip. Việc đặt tại những nơi dễ thu hút của khách hàng đều cần thiết kế hài hoà.

Hầu hết các logo đều đặt trên nền tảng khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn đã tính toán kỹ lưỡng những công đoạn này, cần chọn kích thước phù hợp với logo theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thiết kế logo

Khi đã hoàn thành tất cả những thao tác của giai đoạn lên ý tưởng. Lúc này, bạn cần bắt tay vào việc sáng tạo logo theo tên 3D với nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng, nhà thiết kế cần chọn lựa cho mình một ứng dụng thiết kế uy tín để thực hiện ý tưởng một cách tốt nhất.

Tạo logo theo tên mình 3D
4 cách tạo logo theo tên 3D chuyên nghiệp

Tạo logo 3D theo tên mình thường gặp những vướng mắc nào?

Thực tế, tạo logo theo tên mình dù tưởng chừng đơn giản. Nhưng với nhiều nhà thiết kế mới, ắt hẳn họ sẽ gặp rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Cùng tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi.

Có những hình thức nào tạo logo 3D?

Thực tế, ngày nay việc thiết kế đều được các công cụ thiết kế trên thiết bị thông minh hỗ trợ. Nói cụ thể, đây chính là việc áp dụng những phần mềm trên máy tính. Việc tạo logo theo hình thức khác nhau được chia thành nhiều ứng dụng khác nhau. Do vậy, để đạt được hiệu quả cao khi thiết kế logo. Bạn không chỉ lựa chọn phần mềm hiện đại, uy tín. Mà thực tế, bạn cần thực hiện một cách thuần thục.

Sự khác biệt khi tạo logo 3D?

Có thể khẳng định rằng, việc tạo logo 3D được ưa chuộng hơn nhiều so với những logo 2D thông thường. Việc tạo điểm nhấn cho thương hiệu đang được nhiều nhà thiết kế lựa chọn bởi sự hài lòng của khách hàng. Những thiết kế này còn mang tính thẩm mỹ đặc trưng, riêng biệt.

Từ đó, giúp logo của thương hiệu tăng độ thu hút cũng như giúp đảm bảo tính nhận diện thương hiệu của khách hàng. Những ưu điểm này giúp logo bằng 3D được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi hiện nay.

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin hữu ích về tạo logo theo tên bằng 3D. Hy vọng, với những đặc điểm, cách tạo cũng như những thắc mắc được chúng tôi giải đáp chi tiết giúp bạn nhanh chóng tạo được logo ưng ý cho mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay để mang về cho mình nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

5/5 - (29 bình chọn)

Các bài viết liên quan