Cung Nhân Mã hợp với cung nào? Như bạn cũng đã biết, mỗi cung hoàng đạo đều nói lên tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy, cung Nhân Mã thì sẽ có tính cách ra sao, cách cư xử như nào và hợp với cung hoàng đạo nào nhất. Hãy cùng New Real Estate tìm hiểu bí mật về cung nhân mã ngay sau đây.

Nhân Mã hợp với cung nào

Những thông tin chung về cung Nhân Mã

Trước khi tìm hiểu về cung Nhân Mã hợp với cung nào thì trước hết hãy cùng tìm hiểu những thông tin chung về cung Nhân Mã trước nhé:

Cung Nhân Mã mang ý nghĩa gì?

Theo lịch sử Nhân Mã là cái tên bắt đầu từ một loại vật trong thần thoại Hy Lạp. Đó là một con vật với hình dáng với nửa thân trên là con người nhưng phần dưới là con ngựa. Theo thần thoại thì đó là một vị thần thánh dùng để che chở và bảo vệ loài người. Tuy nhiên, vị thần này lại khá cộc cằn và rất là thô lỗ nên không gây được nhiều thiện cảm.

Với đa số những Nhân Mã hoang dã thì có một nhân mã cực tử tế và có một trí tuệ uyên bác khiến nhiều người nể phục tên Chiron.

Ông có kiến thức uyên thâm và góp nhiều những đóng góp to lớn. Cũng chính vì thế mà khi ông qua đời đã được vinh danh giữa các vì sao trên bầu trời. Và đó cũng là nguyên nhân mà cái tên Nhân Mã xuất hiện trong 12 cung hoàng đạo là vì thế.

Bạn đang thắc Nam và Nữ Nhân Mã?

Cung Nhân Mã là tháng mấy?

Khác với cách tính tuổi thì các cung hoàng đạo được tính theo ngày dương lịch. Và cung Nhân Mã được tính là cung cuối cùng được chia theo số thứ tự ngày tháng. Được biết, các nam và nữ cung Nhân Mã sẽ sinh từ ngày 23/11 đến 21/12.

Tính cách của cung Nhân Mã như thế nào?

Nếu như tiếp xúc nhiều sẽ thấy, những người thuộc cung Nhân Mã là những người có tính cách rất vui vẻ. Cả nam và nữ cung Nhân Mã đều tạo cho người khác cảm giác thoải mái mỗi khi tiếp xúc. Họ luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Ngoài ra, nét tính cách ham vui và phóng khoáng cũng là một đặc điểm rất dễ nhận biết của cung Nhân Mã.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Để biết nam nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất thì nhiều nhà khoa học đã có những cuộc điều tra. Họ nguyên cứu sự tác động qua lại sự chuyển tiếp của các hành tinh cũng như tính cách của từng cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có tính cách hoạt bát và dễ gây được sự chú ý của những người đối diện. Tuy nhiên để nói chung về mức độ hài hòa và “ hợp rơ” thì cung Nhân Mã hợp với cung Sư Tử và Bạch Dương nhất.

Nhân Mã hợp với cung nào

Lý do để hai chòm sao này “hợp rơ” với Nhân Mã đó là họ cùng thuộc nguyên tố lửa nên cả 3 đều có những điểm khá tương đồng. Từ đó mà họ cũng có những suy nghĩ giống nhau và có thể dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, tùy theo giới tính mà cung Nhân Mã lại có sự phù hợp khác biệt như sau:

Cung Nhân Mã Nữ hợp với cung nào?

Nữ Nhân Mã kết hợp với cung nào để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo nhất:

Nhân Mã nữ kết hợp với Bạch Dương nam: Tạo nên sự năng lượng và quyến rũ lẫn nhau.
Nhân Mã nữ và Song Tử nam: Nếu kết hợp sẽ khá thú vị, họ có thể nói chuyện cả ngày không biết chán. Đây là cặp đôi được ví như thanh mai trúc mã của nhau. Họ thấu hiểu và nắm được các sở thích cũng như tính tình của nhau.
Nhân Mã nữ và Sư Tử nam: Họ có sự đồng điệu về mọi mặt, có thể thăng hoa trong truyện tình cảm.
Nhân Mã nữ và Xử Nữ nam: Cặp đôi có thể bổ sung cho nhau rất nhiều, tuy nhiên sẽ cần phải nỗ lực.
Nhân Mã nữ với Thiên Bình nam: Đây được xem là mốt quan hệ đẹp nhất, vừa mang lại hạnh phúc vừa có thể cân bằng.
Nhân Mã nữ và Nhân Mã nam: Có sự tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, cung nhân mã ham chơi và yêu thích sự tự do. Khi hai cung gặp nhau thường có những mâu thuẫn bên trong sự tâm đầu ý hợp. Cung nhân mã thường thẳng tính, do vậy khó tránh khỏi những cuộc cãi vã.
Nhân Mã nữ và Bảo Bình nam: Cặp đôi có sẽ dành sự tôn trọng cho nhau và tương trợ lẫn nhau rất tốt. Đây là cặp đôi được yêu thích. Nhân mã ham chơi và yêu thích sự tự do. Bảo bình ấm áp và thấu hiểu. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nếu hai bạn thành đôi.
Nhân Mã nữ Song Ngư nam: Nếu kết hợp cặp đôi sẽ tạo ra một tình yêu vô hạn, sẵn sàng hi sinh cho nhau.
Nhân Mã hợp với cung nào
Nữ Nhân Mã có tính cánh ra sao?

Cung Nhân Mã Nam hợp với cung nào?

Nam Nhân Mã kết hợp với cung nào để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo nhất:

Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ: Là cặp đôi hài hòa sẽ tạo nên hạnh phúc viên mãn.
Nhân Mã nam và Song Tử nữ: Là cặp đôi khá tinh nghịch và có nhiều điểm chung.
Nhân Mã nam và Sư Tử nữ: Là cặp đôi vô cùng ăn ý trong mọi tình huống.
Nhân Mã nam và Thiên Bình nữ: Là cặp đôi có một sự bù trừ cho nhau.
Nhân Mã nam và Thiên Yết nữ: Là cặp đôi vừa yêu vừa có thể dìu nhau phát triển.
Nhân Mã nam và Nhân Mã nữ: Là cặp đôi có một tình yêu bền vững. Tương tự như trên. Hai cung này đều yêu thích sự tự do. Chính vì vậy chỉ có thể làm bạn và không hướng tới hôn nhân.
Nhân Mã nam và Ma Kết nữ: Là cặp đôi trái dấu nhưng nếu kết hợp lại khá thú vị.
Nhân Mã nam và Bảo Bình nữ: Là cặp đôi có một tâm ý tương thông, cặp đôi khiến nhiều người ghen tị.

Bài viết trên của New Real Estate đã giới thiệu đến bạn những điều bí mật về cung Nhân Mã, tính cách, sở thích và biết cung Nhân Mã hợp với cung nào. Nếu bạn đã và đang thích một chàng trai hay một cô gái Nhân Mã thì nhanh tay mà hốt về đi nhé! Chắc chắc những người cung Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười và làm bạn vui vẻ suốt ngày đấy nhé!

5/5 - (24 bình chọn)

Các bài viết liên quan