Chuỗi cà phê Ông Bầu là sự hợp tác của những ông bầu bóng đá nổi tiếng Việt Nam. Chuỗi cà phê này đã chính thức mở điểm bán hàng đầu tiên phục vụ cho công trường xây dựng. Mục tiêu lớn nhất là mang những ly cà phê thơm ngon, sạch sẽ phục vụ công nhân, kỹ sư với mức giá ưu đãi. Hiện nay, cà phê ông bầu cũng đã có mặt tại công trình Empire city thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quý khách có đi ngang nhớ ghé ủng hộ nhé cafe tại đây nhé!

Cà phê Ông Bầu Empire City Thủ Thiêm
Hình nhân viên quán chụp chung với 4 cầu thủ tuyển quốc gia Việt Nam

Cà phê Ông Bầu xâm nhập công trường Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City tại khu đô thị Thủ Thiêm đang tiến hành xây dựng. Công trường ở đây có số lượng công nhân, kỹ sư đông đảo làm việc mỗi ngày. Điều đặc biệt là những ngày vừa qua, xuất hiện thêm một container tô màu vàng rực rỡ sẵn sàng phục vụ lao động. Đó chính là xe bán cà phê Ông Bầu.

Cà phê Ông Bầu Empire City Thủ Thiêm
Vị trí chuỗi cafe Ông Bầu tại Empire City Thủ Thiêm

Cà phê Ông Bầu chính thức xuất hiện ở công trường, trợ giá cho lao động những tách cà phê thơm ngon, sạch sẽ. Mỗi ngày, dịch vụ này đã phục vụ cho khoảng 2000 công nhân và khoảng 300 kỹ sư. Cà phê Ông Bầu Thủ Thiêm hoạt động 24/7 đáp ứng tốt nhu cầu từng ca lao động. Tại bờ sông Sài Gòn, quang cảnh buổi sáng trong lành, mát mẻ nên rất nhiều công hân, kỹ sư nghỉ tay thưởng thức một ly cà phê thơm lừng. Chúng giúp đánh thức tinh thần, duy trì sự tỉnh táo. Mọi mệt mỏi, vất vả của nhiều giờ lao động cũng vì thế mà được xóa bỏ.

Đôi nét về cà phê Ông Bầu

Chuỗi cà phê Ông Bầu là sự hợp tác giữa Bầu Đức, Bầu Thắng và Bầu Hải. Đây là 3 ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, họ cũng là những người doanh nhân rất có tâm, có tầm. Dịch vụ cũng vì thế mà có cái tên nghe vừa độc vừa lạ lại có chút gần gũi. Ra đời vào năm 2020, cho đến nay quán đã có hơn 100 điểm bán khác nhau, chủ yếu tập trung ở TP.HCM và các tỉnh Huế, Cần Thơ, long An, Hà Nội,… Mục tiêu trong tương lai, dịch vụ này sẽ mở rộng khắp toàn quốc để phục vụ tốt nhất cho những ai yêu thích hương vị cà phê truyền thống.

Ông Bầu Đức chia sẻ cùng 2 doanh nhân

Bằng cách xây dựng một số container bán hàng ở khu công trường xây dựng Empire City Thủ Thiêm, cà phê Ông Bầu đã hỗ trợ rất tốt cho lao động ở đây. Ngoài ra, đó cũng là cách để thương hiệu quảng bá sản phẩm của mình. Điểm bán cà phê ở những điểm công trường xây dựng là một sự sáng tạo, một hình thức kinh doanh mang đến lợi ích cho cả người bán và người mua.

Đối tượng khách hàng của Cafe Ông Bầu

Xuất hiện ở công trường thì khách hàng mục tiêu mà cà phê Ông Bầu hướng tới chính là công nhân, các kỹ sư làm việc ở công trường. Đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, lao động ở điều kiện khắc nghiệt này sẽ được trợ giá rất tốt. Mỗi ly cà phê đều mang đậm hương vị nhưng giá thành bán ra tương đối rẻ. Công nhân xây dựng là những người phải làm việc ở môi trường nặng nhọc, mệt mỏi vô cùng. Lao động ở công trường xây dựng này rất cần một ly cà phê có thể giúp họ tỉnh táo, có đủ năng lượng làm việc.

Cà phê Ông Bầu Empire City Thủ Thiêm
Khách hàng tại chuỗi cafe Ông Bầu

Đánh giá của khách hàng cà phê Ông Bầu

Anh Bá Cương là một lao động ở công trường cũng là khách quen của cà phê Ông Bầu. Khi được hỏi về chất lượng đồ uống so với giá thành, anh khẳng định cà phê ở đây rất ngon. Kể từ khi container bán cà phê này xuất hiện thì anh đã từ chối các cửa hàng cà phê đắt đỏ khác. Ngày đầu tiên mở bán, quá đã thành công thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hơn 100 ly cà phê đã bán ra cho công nhân và kỹ sử nhanh chóng. Mặc dù giá thành rẻ hơn thị trường chung, nhưng nguyên liệu 100% là nguyên liệu nguyên chất, từng hạt cà phê đã được chọn lọc kỹ lưỡng.

Cà phê Ông Bầu Empire City Thủ Thiêm
Khách hàng chụp hình tại chi nhánh quán cafe Ông Bầu

Theo quan sát, rất nhiều công nhân vì bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi nên đã tranh thủ uống cà phê ngay trên xe máy của mình. Cũng có rất nhiều khách hàng đã nghe đến quán cà phê Ông Bầu nhưng chỉ khi dịch vụ tiếp cận với công trường mới có cơ hội thưởng thức. Sở dĩ cà phê chạy hàng tại công trường không chỉ bởi giá rẻ, cà phê ngon. Mà đây còn là loại đồ uống rất cần thiết đối với người lao động. Cà phê cho họ tinh thần tỉnh táo, có thêm sức mạnh để hoàn tất các công việc của mình. Một lỹ sư cho hay, vì áp lực công việc, mỗi ngày anh phải uống tới 3 ly cà phê đen.

Giá bán mỗi ly cà phê rất hợp lý

Đối với công nhân, kỹ sư công trường mỗi ngày họ có thể phải sử dụng đến 3, 4 ly cà phê khác nhau mới đảm bảo được sự tỉnh táo. Vì vậy, giá bán của cà phê là điều mà dịch vụ kinh doanh này đặc biệt lưu tâm. Quán luôn muốn khách hàng của mình vừa được thưởng thức cà phê ngon lại tiết kiệm tối đa chi phí. Cà phê sữa là món đắt nhất nhưng giá bán cũng chỉ ở 14.000 đồng. Cà phê đen đá bán với giá 12.000 đồng còn sữa chua chỉ có 5.000 đồng một hũ. Khách hàng tại cafe phê Ông Bầu luôn cảm thấy mình có lợi khi dùng dịch vụ đồ uống tại đây.

Giá bán tại quán cafe Ông Bầu
5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan